image banner
Xã An Thọ tổ chức Lễ mừng thọ cho hội viên Câu lạc bộ Hưu xã năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm của địa phương. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ và Thường trực HĐND xã;

Chiều ngày 31/8/2023, tại Hội trường nhà văn hoá xã, Uỷ ban nhân dân xã An Thọ long trọng tổ chức Lễ mừng thọ tuổi 70, 80 cho hội viên Câu lạc bộ Hưu xã nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh mồng 02/9.

Tới dự buổi lễ có đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - TT HĐND – UBND-  Ủy ban MTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, công chức xã; Công an xã; Chủ tịch Hội NCT xã; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng làng văn hoá, các ông bà trong hội viên Câu lạc bộ hưu xã, các cụ ông, cụ bà được mừng thọ tuổi 70, 80 cùng thân nhân, con cháu của các cụ được mừng thọ.

Lễ Mừng thọ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, vào dịp nhân dân cả nước đang tích cực thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh mồng 02/9. Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe đồng chí Đào Văn Trang – Phó Chủ tịch UBND xã ôn lại tiểu sử, quá trình công tác của từng cụ được mừng thọ đợt này. Qua đó nhấn mạnh vai trò to lớn của hội viên người cao tuổi xã nói chung và Hội viên Câu lạch bộ hưu xã  nói riêng trong  sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Mong các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần “tuổi cao - gương sáng” động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

 

Anh-tin-bai

  Đồng chí Đào Văn Trang - Phó Chủ tịch UBND xã điều hành phần chúc thọ

Phát biểu tại buổi lễ,  ông Nguyễn Hồng Bồng - Chủ nhiệm  Câu Lạc  bộ hưu xã  đã gửi lời kính chúc đến hội viên của mình có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc,  đồng thời nhấn mạnh Người cao tuổi trong Câu lạc bộ trong nhiều năm qua đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài,  xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước;  luôn là tấm gương Ông bà mẫu mực để con cháu tôn kính và noi theo.

Nhân dịp này, cấp ủy, Chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao giấy chúc thọ cùng những món quà ý nghĩa gửi tới các bậc cao niên. Đại diện Câu lạc bộ hưu xã, các thôn, làng văn hoá, chị hội Người cao tuổi của thân nhân, con cháu của  các cụ cũng dành tặng những lời chúc mừng, động viên và những món quà ý nghĩa, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, sống trường thọ, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Duy Nhiêu - Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Phạm ĐÌnh Hạ - Phó Chủ tịch UBND xã chúc thọ hội viên CLB hưu xã 

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Xuân Phú -Phó Bí thư TT Đảng uỷ và đồng chí Nguyễn Phùng Dũng - Phó Chủ tịch HĐND xã chúc thọ hội viên CLB hưu xã

Anh-tin-bai

 Đồng chí Lê Xuân Phú -Phó Bí thư TT Đảng uỷ và đồng chí Lê Minh Đức - Chủ tịch UBMTTQVN xã chúc thọ hội viên CLB hưu xã

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Gia đình, con cháu chúc thọ các cụ

Đây cũng chính là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với người cao tuổi, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện nhằm khích lệ Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến tích cực, thực sự là “Cây cao bóng cả” trong gia đình cũng như xã hội./.

BT. Lg.HT

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0