image banner
Xã An Thọ tham dự Lễ hội truyền thống Núi voi năm 2024

       Nhân dân và du khách đến tham dự Lễ hội

      Lễ hội truyền thống Núi voi Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã khép lại trong lòng yêu mến của đông đảo khán giả và du khách thập phương. Đến với Lễ hội, du khách không chỉ thăm quan, chiêm bái các khu di tích văn hóa tâm linh như: chùa Long Hoa, đình chùa Chi Lai thuộc xã Trường Thành, đền thờ nữ tướng Lê Chân ( khu di tích lịch sử cấp Quốc gia) thuộc xã An Tiến, thăm động Họng  voi, hang Gia Vị, bàn cờ tiên…. mà du khách còn được hòa mình vào trong không khí lễ hội với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dân vũ,bóng chuyền, kéo co và đặc biệt chương trình hội trại Xuân năm 2024 của 17 đơn vị là các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia đã tạo dấu ấn trong lòng du khách.

Toàn cảnh Hội trại của đơn vị xã An Thọ

     Hội trại truyền thống Núi Voi xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “ Tự hào truyền thống- Vững bước tương lai, đơn vị xã An Thọ đã lựa chọn hình ảnh con thuyền đang vươn ra biển lớn với vật liệu chủ đạo là tre, nứa tượng trưng cho sự mềm dẻo, sức sống kiên cường, mãnh liệt trước những cơn phong ba, bão táp. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm của nhân dân và cán bộ xã An Thọ xây dựng thành công Nông thôn mới kiểu mẫu.

Trao giải tại Lễ hội Núi voi  năm 2024

      Đến với mùa lễ hội năm nay, chúng ta đã thành công khi nhận được sự yêu mến, những lời động viên tinh thần rất đáng trân trọng từ khán giả, nhân dân và du khách thập phương. Cổng trại của chúng ta lúc nào cũng đông vui,  nhộn nhịp, từng đoàn người ra vào tấp nập để chụp ảnh, check in lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp khi đến với Lễ hội truyền thống của quê hương. Sự tiếp đón thân thiện, nhiệt tình, chu đáo của con người An Thọ kết hợp với sự sáng tạo, tỉ mỉ, khéo néo, tinh tế và trang trí rực rỡ sắc màu góp phần tạo lên điểm nhấn và ấn tượng tốt đẹp đối với du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn.

Du khách đến chụp lưu niệm tại Hội trại

     Với chúng ta, sự yêu mến của nhân dân du khách là điều trân quý nhất, họ là người khách quan và công tâm nhất.

     Mùa Lễ hội đã khép lại, để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc vui mừng, hạnh phúc và pha chút tiếc nuối nhưng thành công hơn cả là chúng ta nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả và du khách thập phương. Thành quả gặt hái được sau mùa Lễ Hội là sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm, đồng lòng và trách nhiệm của cả một tập thể.

      Chúng ta luôn tự hào là những người con của quê hương An Thọ, luôn vững bước đi lên.❤️

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Hội trại:

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0