image banner
CHUYÊN ĐỂ “ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG” LIÊN ĐỘI TH VÀ THCS LÊ KHẮC CẨN
Hiện nay, ATGT đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT.

    Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ giao thông, nâng cao ý thức cũng như nắm rõ hơn những quy định, luật khi tham gia giao thông.

    Sáng ngày 09/10/2023, Trường Tiểu học Trường TH và THCS Lê Khắc Cẩn tổ chức lễ chào cờ và  kết hợp với Ban Công An xã An Thọ, tuyên truyền” An toàn giao thông” cho các em học sinh.

    Tham dự Chương trình có đồng chí Phạm Văn Thuận, Đại úy;  đồng chí Bùi Xuân Long, Đại Úy - là  Cán bộ Công An xã An Thọ, cô giáo Lưu Thị Thanh Thủy- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh khối Tiểu học.

    Trong thời gian ngắn, đồng chí Phạm Văn Thuận cán bộ công an chia sẻ, cung cấp đến toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh  những kiến về luật giao thông đường bộ, nắm bắt được thực trạng an toàn giao thông trong giai đoạn hiện nay, nguyên nhân và biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông. Đồng thời hướng dẫn các em học sinh thực hiện đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, đi như thế nào để đảm bảo an toàn và những quy định bắt buộc với trẻ em khối TH và THCS khi tham gia giao thông. Trong buổi tuyên truyền các em học sinh trong nhà trường đã được trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ do các đồng chí Công an xã tuyên truyền và cung cấp. Qua đó giúp các em học sinh nắm rõ hơn những quy tắc khi tham gia giao thông, các em biết yêu thương, trân quý bản thân mình hơn từ đó càng nghiêm khắc với bản thân và thực hiện thật tốt luật giao thông. 

Anh-tin-bai

Hình ảnh các em học sinh khối Tiểu học tham gia chuyên đề "An Toàn giao thông"

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Văn Thuận - Cán bộ Công an xã tuyên truyền kiến thức về ATGT tại trường học

Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại buổi tuyên tuyền

Anh-tin-bai

Phần giao lưu trả lời các câu hỏi tình huống, kiến thức về giao thông của các em học sinh

Anh-tin-bai

   Thông qua buổi tuyên truyền  về "An toàn giao thông” các em học sinh trường Tiểu  học và THCS Lê Khắc Cẩn, các em học sinh đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, các văn bản quy phạm pháp luật về trật tự ATGT, hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi, góp phần xây dựng cổng trường an toàn, trường học an toàn, xã hội an toàn, hạnh phúc./.

Lg. HT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 529
  • Tất cả: 76942