image banner
Các Làng văn hoá trên địa bàn xã An Thọ đồng loạt tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi nhân dịp kỷ niệm 33 năm Quốc tế Người cao tuổi 01/10
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu tháng 10, các làng văn hoá  trên địa bàn xã đã đồng loạt tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho các bậc cao niên nhân dịp Quốc tế Người cao tuổi 01/10.

Chúc thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam, từ xa xưa dân tộc ta đã tổ chức chúc thọ cho các cụ cao niên là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà cha mẹ. Người cao tuổi có công sinh thành nuôi dạy con cháu, xây dựng gia đình, dòng họ, quê hương, đồng thời giáo dục con cháu về nhân cách, lòng yêu thương đất nước, giữ gìn thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Trong 02 ngày 31/8 và 01/10/2023,  các làng văn hoá trên địa bàn xã An Thọ long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho 68 cụ tuổi 70, 80, 90 và 100 là hội viên hội người cao tuổi. Dự Lễ chúc thọ, mừng thọ có đại diện các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã, đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã,  các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng làng văn hoá, các ban ngành đoàn thể, các cụ cao niên trong xã, cùng đông đủ thân nhân và con cháu.

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 505
  • Tất cả: 76851