image banner
Trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn tham dự cuộc Khoa học kỹ thuật khối THCS năm học 2023 - 2024

    Trong 2 ngày mồng 03 và 04/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật  dành cho học sinh THCS năm học 2023-2024.

    Cuộc thi Khoa học kỹ thuật  dành cho học sinh Trung học cơ sở năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của các học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện; 

    Trường TH và THCS Lê Khắc Cẩn đã có 4 sản phẩm tham gia dự thi của các em hs lớp 8 và lớp 9 do thầy Hoàng Văn Cường, thầy Phan Trí Tuệ, cô Đồng Thị Lan và cô Ninh Thị Thu Anh hướng dẫn các em. Kết quả nhà trường đạt 2 giải nhì, 1 giải ba.

Anh-tin-bai

Thầy Phạm Văn Toàn - HT nhà trường (đứng phía trong hàng bên trái) cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi 

Anh-tin-bai

Trao thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh  đạt giải tại cuộc thi

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Cuộc thi là dịp để các em học sinh thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Thông qua cuộc thi giúp khơi dậy ở giáo viên và  học sinh tinh thần say mê tìm hiểu nghiện cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn, góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường xin ghi nhận và chúc mừng các em học sinh, các thầy cô giáo đã tâm huyết và cố gắng, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ đuợc giao.

Thầy Phạm Văn Toàn - HT trường TH&THCS Lê Khắc Cẩn
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0