image banner
Liên đội trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề “Chăm ngoan - học giỏi” cấp Liên đội tháng 10/2023

         Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023- 2024. Được sự đồng ý của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường;

         Sáng nay, ngày 02/10/2023. Liên đội trường TH và THCS Lê Khắc Cẩn tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 10, năm học 2023-2024.

         Tham dự buổi Lễ có thầy Phạm Văn Toàn - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Phương Nam - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em Đội viên khối THCS.

          Sinh hoạt dưới cờ tháng 10 với chủ đề " Chăm ngoan học giỏi". Liên đội đã tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong tháng 9 - triển khai kế hoạch công tác tháng 10 năm 2023; tuyên dương các Chi đội tự quản xuất sắc và các Đội viên ưu tú.

         Tại buổi Lễ, nhà trường đã khen thưởng các tập thể đạt giải thi " Mâm cỗ Trung thu", tuyên dương Chi đội 7C, 9B, 8C đã đạt giải nhất. Đồng thời tuyên dương các em trong CLB họa mi, CLB tuyên truyền Măng non, Đội sao đỏ đã rất tích cực trong mọi hoạt động, luôn sẵn sàng, tình nguyện nhận nhiệm vụ. Quyết tâm xây dựng Liên đội vững mạnh xuất sắc, xứng đáng với  ngôi trường mang tên vị Song nguyên Hoàng giáp, Tiến sĩ, nhà thơ yêu nước Lê Khắc Cẩn./.

         Dưới đâyy là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Anh-tin-bai

Thầy giáo Phạm Văn Toàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi Lễ chào của các em học sinh khối THCS

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
GV. N.T.T.A
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 76929