image banner
Đại hội Liên đội trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn, nhiệm kỳ 2023- 2024
Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 -2024; Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường  Liên đội trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024.
Anh-tin-bai

Nghi Lễ Chào cờ hát Quốc ca và Đội ca

         Sáng ngày 24/10/2023, Liên Đội trường TH và THCS Lê Khắc Cẩn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội, nhiệm kì năm học 2023-2024.

         Về dự và chỉ đạo Đại hội có chị: Nguyễn Thị Nhung Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Thọ, Thầy Phạm Văn Toàn Hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Thanh Thủy Phó hiệu trưởng cùng đại diện các thầy cô giáo phụ trách các chi đội và 70 đội viên chính thức đại diện cho 975 đội viên, thiếu niên nhi đồng về dự đông đủ.

         Đại hội diễn ra trang nghiêm, theo đúng nguyên tắc và Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, bạn Liên đội trưởng đã thông qua bản Báo cáo tổng kết công tác Đội và PTTN năm học 2022-2023 và bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Ban chỉ huy liên đội đã chỉ rõ những điểm mạnh, điểm yếu của công tác đội nhiệm kỳ 2022-2023 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023- 2024. Các chỉ tiêu phấn đấu, các giải pháp thực hiện của liên đội năm học 2023-2024 được các ý kiến đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao, được các đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua. Đại hội đã tiếp thu 03 ý kiến tham luận của các Chi đội.

Anh-tin-bai

Đoàn Chủ tịch Đại hội báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ  trước Đại hội

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Báo cáo tham luận tại Đại hội

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ giữa giờ nghỉ giải lao của Đại hội

         Đại hội lần này, các đội viên đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 -2024 gồm 14 bạn Đội viên tiêu biểu, đạo đức, năng  lực, tâm huyết, có tinh thần, trách nhiệm, nhiệt tình với công tác Đội vào BCH Liên đội mới, đảm bảo về số lượng, cơ cấu và các tiêu chí trong “Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh”. Đại hội biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu trong Đại hội đề ra.

Anh-tin-bai

Ban Chỉ huy Liên đội ra mắt trước Đại hội

Anh-tin-bai

Thư  ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Anh-tin-bai

Biểu quyết thông qua Dự thảo thảo Nnghi quyết Đại hội

         Tại Đại hội, các bạn đội viên đã được lắng nghe lời phát biểu của chị Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, thầy Phạm Văn Toàn, cô Lưu Thị Thanh Thủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng thành công của Đại hội.

Anh-tin-bai

Chị Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Thọ phát biểu tại Đại hội

Anh-tin-bai

Thầy giáo Phạm Văn Toàn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành công của Đại hội

Anh-tin-bai

Cô giáo Lưu Thị Thanh Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mưng thành công của Đại hội

         Sau hơn một giờ làm việc trên tinh thần đổi mới, nghiêm túc, dân chủ, sáng  tạo, Đại hội Liên đội Trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn, nhiệm kỳ năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp, trở thành một đợt sinh hoạt chính trị về tổ chức Đội trong nhà trường, gắn với các phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em đội viên trong toàn Liên đội.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 531
  • Tất cả: 76944