image banner
Xã An Thọ tổ chức tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Sáng ngày 18/02/2024 xã An Thọ tổ chức hội nghị tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Cùng dự có các Đ/c NGô Văn Lâm - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Tư pháp huyện, lãnh đạo Tiểu đoàn 41 đặc công Bộ tham mưu Quân khu III- Đơn vị kết nghĩa với địa phương; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBND MTTQVN xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng cùng 14 thanh niên và gia đình có con lên đường nhập ngũ năm 2024.

     Năm 2024 xã An Thọ có 14 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, trong đó có 1 thanh niên thực hiện nghĩa vụ CAND. Các thanh niên nhập ngũ đợt này có 1 thanh niên đã tốt nghiệp đại học, 13 /14 thanh niên có trình độ văn hóa 12/12, 01 thanh niên có trình độ 9/12. 14/14 thanh niên đảm bảo sức khỏe tham gia nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo địa phương trao quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Đại diện MTTQ và các đoàn thể xã trao quà động viên các tân binh

Đại diện lãnh đạo Tiẻu đoàn 41 - Đặc công Bộ tham mưu QK3 tặng quàn động viên các tân binh

Đồng chí Lê Xuân Phú - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

     Tại buổi gặp mặt, tiếp xúc, lãnh đạo xã An Thọ đã tặng mỗi thanh niên 1 triệu đồng, MTTQ, các đoàn thể, các thôn, làng VH tặng mỗi thanh niên 1,3 triệu đồng, đơn vị Tiểu đoàn 41 Bộ tham mưu QK III, đơn vị kết nghĩa với địa phương cũng có những phần quà ý nghĩa dành tặng các tân binh. Đồng thời lãnh đạo xã An Thọ đã gửi gắm sự tin tưởng vào các thanh niên, mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, cống hiến sức trẻ, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. /.

Đại diện tân binh phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn tại hội nghị

Đồng chí Lê Thanh Trúc - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã phát biểu động viên các tân binh

Lg. HT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0