image banner
TUỔI TRẺ AN LÃO – 35 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN XA
Hội trại thanh niên huyện An Lão năm 2023

         Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm tái lập huyện An Lão (08/8/1988 – 08/8/2023) và đón nhận Bằng công nhận huyện An Lão đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022;

         Trong 02 ngày 29 và 30/7/2023, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện, Huyện đoàn An Lão đã tổ chức Hội trại thanh niên và Chương trình liên hoan văn nghệ với chủ đề: “Tuổi trẻ An Lão - 35 năm khát vọng vươn xa”.

anh tin bai

          Hội trại thanh niên năm nay thu hút sự tham gia của hơn một nghìn đoàn viên thanh thiếu niên đến từ 17 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện An Lão, được Ban Tổ chức chia thành 10 cụm trại gồm:

         1.  Cụm: Thị trấn An Lão – Đoàn Trường THPT An Lão;

         2.  Cụm: xã Trường Thành – xã Trường Thọ - Chi đoàn Công an huyện;

         3.  Cụm: xã Bát Trang – xã An Tiến;

         4.  Cụm: xã Quang Trung – xã Quang Hưng – Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện;

         5. Cụm: xã Quốc Tuấn –  Đoàn Trường THPT Quốc Tuấn – Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện;

         6. Cụm: Thị trấn Trường Sơn – xã An Thái – Đoàn Trường THPT Dân lập Tân Trào;

         7. Cụm: xã Tân Dân – xã An Thắng – Đoàn Trường THPT Dân lập Trần Tất Văn

         8.  Cụm: xã Tân Viên - xã Chiến Thắng - Chi đoàn Viện kiểm sát

         9. Cụm:  xã An Thái - Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo

         10.  Cụm: Đoàn xã An Thọ - xã Mỹ Đức - Chi đoàn Công ty Thuỷ lợi Đa Độ

         Ngay từ sáng sớm ngày 29/7/2023, các đơn vị đã cử đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia vận chuyển trại của đơn vị mình  đến Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện để tiến hành dựng trại. Trại hè năm nay được các đơn vị thiết kế, trang trí rất công phu, tỷ mỉ, sáng tạo do những bàn tay, khối óc của các đồng chí đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị thực hiện, thể hiện tính thời sự và khát vọng vươn xa của tuổi trẻ An Lão. Các đơn vị đã thể hiện tốt kỹ năng, kiến thức hiểu biết xã hội cũng như khả năng diễn thuyết tốt trong từng nội dung của hội trại. Đặc biệt ở phần thi hội trại, các đơn vị đã làm nổi bật các vấn đề thời sự, thể hiện tinh thần quê hương, đất nước. Với sự sáng tạo của các đoàn viên thanh niên đã tận dụng những vật liệu sẵn có, để tạo nên Hội trại đầy sức sống, thể hiện sự trẻ trung, năng động, tinh thần nhiệt huyết  của tuổi trẻ nhưng vẫn giữ được nét riêng  truyền thống của quê hương An Lão.

anh tin bai

Ảnh hội trại thanh niên của đơn vị xã An Thọ - xã Mỹ Đức - Chi đoàn Công ty Thuỷ lợi Đa Độ

anh tin bai

Ảnh Hội trại thanh niên của đơn vị xã Tân Viên - xã Chiến Thắng - Chi đoàn Viện Kiểm sát

anh tin bai

Hội trại thanh niên của đơn vị xã An Thái - Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo

anh tin bai

Hội trại thanh niên của đơn vị xã  Trường Thành - xã Trường Thọ - Chi đoàn Công an huyện

anh tin bai

Hội trại thanh niên của đơn vị xã  An Thắng - xã Tân Dân - Chi đoàn Trường THPT Dân lập Trần Tất Văn

anh tin bai

Hội trại thanh niên của đơn vị xã  Quốc Tuấn - Đoàn Trường THPT Quốc Tuấn  - Chi đoàn BVĐK An Lão

anh tin bai
Hội trại thanh niên của đơn vị xã  Bát Trang - xã An Tiến

         Cũng trong tối ngày 29/7/2023, đã diễn ra Chương trình Liên hoan văn nghệ với sự tham của hàng trăm nam, nữ diễn viên là các đoàn viên thanh thiếu niên đến từ các đơn vị trong toàn huyện. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư và dàn dựng công phu, chất lượng với chùm các ca khúc cách mạng, các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước nói chung và quê hương An Lão, thành phố Hải phòng nói riêng.  Chương trình liên hoan văn nghệ thu hút đông đảo người dân địa phương đến xem và cổ vũ cho các đơn vị tham gia.

         Đến với Hội trại thanh niên năm nay, đơn vị xã An Thọ - Mỹ Đức - Đa Độ đã mang đến Hội trại một thiết kế vô cùng sáng tạo, tỉ mỉ, công phu, độc đáo và hoành tráng, thể hiện nét đẹp truyền thống của quê hương. Với nguồn cảm hứng từ cây tre - là những vật liệu chính, sẵn có tại địa phương; biểu tượng cho sự mềm dẻo, ý chí kiên cường, bất khuất, sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn cao, vươn xa của  dân tộc Việt Nam.

 

anh tin bai

Tập thể Đoàn viên,  thanh niên xã An Thọ - Xã Mỹ Đức - Chi đoàn Công ty Thuỷ lợi Đa Độ tham gia Hội trại

anh tin bai

Quảng bá  thương hiệu sản phẩm OCop  nem chua Ngọc Căn  của xã An Thọ

 

anh tin bai

Mô hình  ứng dụng tự động hoá trong vận hành cống thuỷ lợi tại Hải  Phòng do đơn vị Chi đoàn Công ty Thuỷ lợi Đa Độ thực hiện

anh tin bai

Lãnh đạo xã An Thọ tham quan mô hình  cống thuỷ lợi 

 

anh tin bai

Lãnh đạo xã An Thọ tham quan góc quảng bá sản phẩm thương hiệu OCOP nem chua Ngọc Căn của  xã An Thọ

 

anh tin bai

Đại diện đoàn viên thanh niên của đơn vị xã An Thọ - xã Mỹ Đức - Chi đoàn Công ty Thuỷ lợi Đa Độ thuyết trình phần thi Hội trại

 

anh tin bai

Hình ảnh Lãnh đạo xã An Thọ đến tham quan, động viên tinh thần các đơn vị cụm An Thọ - Mỹ Đức - Chi đoàn Công ty thuỷ lợi Đa Độ 

         Có thể nói, Hội trại thanh niên là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh và an toàn, luôn thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, là dịp để các đoàn viên thanh thiếu niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tích cực rèn luyện, học tập, lao động sản xuất, phát huy tinh thần, nhiệt huyết, trí tuệ  và khát vọng của tuổi trẻ, ra sức thi đua, xây dựng huyện An Lão ngày càng phát triển giàu đẹp, hiện đại và văn minh.

         Kết thúc phần thi Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải xuất sắc cho 02 cụm gồm các đơn vị: xã An Thọ - Mỹ Đức – Công ty thuỷ lợi Đa Độ và xã Tân Viên – Chiến Thắng – Chi đoàn Viện Kiểm Sát;  giải nhất cho  03 cụm gồm các đơn vị: xã An Thái – Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo, xã Trường Thành -Trường Thọ - Chi đoàn Công an huyện, Thị trấn Trường Sơn - xã Thái Sơn- Đoàn Trường THPT Dân lập Tân trào; giải nhì cho 5 cụm gồm các đơn vị: xã Bát Trang – xã An Tiến, xã Tân Dân – An Thắng – Đoàn Trường THPT Dân lập Trần Tất Văn, Thị trấn An Lão – Đoàn Trường THPT An Lão; xã Quốc Tuấn – Đoàn Trường THPT Quốc Tuấn – Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Lão; xã Quang Trung – Quang Hưng – Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện.

         Ở phần thi liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải xuất sắc cho 02 cụm gồm các đơn vị: xã Bát Trang – An Tiến, xã Quang Trung – Quang Hưng – Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện; giải nhất cho 03 cụm gồm các đơn vị: xã Tân Viên – Chiến Thắng – Chi đoàn Viện Kiểm Sát, xã Trường Thành – Trường Thọ - Chi đoàn Công an huyện, Thị trấn Trường Sơn – xã Thái Sơn – Đoàn Trường THPT dân lập Tân Trào; giải nhì cho 5 cụm gồm các đơn vị: xã An Thái – Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo, xã An Thọ - Mỹ Đức – Chi đoàn Công ty thuỷ lợi Đa Độ, Thị trấn An Lão – Đoàn Trường THPT An Lão, xã Tân Dân – An Thắng – Đoàn Trường THPT Dân lập Trần Tất Văn, xã Quốc Tuấn –Đoàn  Trường THPT Quốc Tuấn – Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa An Lão./.  

Tác giả: Lg. HT

Lg. HT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0