image banner
Hội Người Cao tuổi xã An Thọ tổ chức Chương trình Giao lưu văn hoá- văn nghệ TDTT các CLB Dưỡng sinh chào mừng Quốc tế Người Cao tuổi 01/10.
Hoà trong khí thế thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã chào mừng những ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, của thành phố và huyện; phấn khởi trước sự đổi mới và phát triển của quê hương An Thọ nói riêng và huyện An Lão nói chung sau 35 năm tái lập huyện. Lớp người cao tuổi xã An Thọ đang sôi nổi, phấn khởi trong các phong trào thi đua “ Tuổi cao- gương sáng”, hiến kế, hiến công vì sự phát triển quê hương đất nước, thực hiện tốt tiêu chí “ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích” cho gia đình và xã hội. 
 

         Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 33 năm Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023) và hưởng ứng “ Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”; Thực hiện Chương trình công tác của hội Người cao tuổi xã An Thọ năm 2023 và được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã An Thọ; Chiều và tối ngày 17/9/2023, tại sân trường Tiểu học và THCS Lê Khắc Cẩn, Hội Người cao tuổi xã An Thọ tổ chức chương giao lưu văn hóa - văn nghệ - TDTT các Câu lạc bộ dưỡng sinh của các Làng văn hoá trên địa bàn xã An Thọ.

         Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương, cán bộ các thôn, làng văn hoá cùng đông đảo hội viên Hội Người cao tuổi xã An Thọ. Chương trình giao lưu văn hoá- văn nghệ- TDTT năm nay có sự tham gia của 4 Câu lạc bộ dưỡng sinh Người cao tuổi đến từ 4 Làng văn hoá trên địa bàn xã. Nội dung chương trình được chia thành 2 phần:

         - Buổi chiều gồm các tiết mục đồng diễn bài thể dục “ Khoẻ vì nước” và múa thể dục dưỡng sinh của hội viên các Câu lạc bộ dưỡng sinh.

        - Buổi tối là chương trình giao lưu văn hoá- văn nghệ, dân vũ. Các tiết mục tham gia được các Câu lạc bộ chuẩn bị, đầu tư và tập luyện kỹ lưỡng từ trang phục đến kỹ thuật biểu diễn, thể hiện tốt tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương bác Hồ vĩ đại.

Anh-tin-bai

Tiết mục đồng diễn " Khoẻ vì nước" của các Câu lạc bộ dưỡng sinh Hội người cao tuổi xã An Thọ

Anh-tin-bai

Tiết mục đồng diễn của CLB Dưỡng sinh làng văn hoá Đại Phương Lang

Anh-tin-bai

Tiết mục đồng diễn của CLB Dưỡng sinh làng văn hoá Đại Phương Lang

Anh-tin-bai

Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh của CLB Dưỡng sinh làng văn hoá  Đông Hạnh

Anh-tin-bai

 Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh của CLB Dưỡng sinh làng văn hoá  Đông Hạnh

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Tiết mục múa " Mừng quê hương đổi mới" Câu lạc bộ Dưỡng sinh Làng văn hoá Văn Khê

Anh-tin-bai

Tiết mục nhảy dân vũ - Câu lạc bộ Dưỡng sinh Làng văn hoá Văn Khê\

Anh-tin-bai

Tiết mục đơn ca chèo "hát về tổ quốc hôm nay" ủa Câu lạc bộ Dưỡng sinh làng VH Đại Phương Lang

Anh-tin-bai

Tiết mục  hát - múa "Miền trung nhớ bác" của Câu lạc bộ Dưỡng sinh làng Vh Đại Phương Lang

Anh-tin-bai

Tiết mục hát múa " Tình ta biển bạc đồng xanh"  của CLB Dưỡng sinh Làng VH Đông Hạnh

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tiết mục  múa " Đêm đò đưa nhớ Bác"  của CLB Dưỡng sinh Làng VH Cao Mật

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Đức Hồng - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã An Thọ tặng hoa cho các Câu Lạc bộ tham gia Chương trinh giao lưu Văn nghệ

           Chương trình giao lưu Văn hoá- văn nghệ - thể dục - dưỡng sinh Hội Người cao tuổi xã An Thọ là hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời là dịp để Người cao tuổi các Làng văn hoá được giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, qua đó thúc đẩy các phong trào văn hoá- văn nghệ- TDTT của Người cao tuổi xã nhà ngày một phát triển./.

Lg. HT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0