image banner
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON AN THỌ
Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi người con Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Đó có thể là hình ảnh những người mẹ tần tảo sớm hôm để nuôi các con khôn lớn, có thể là người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay hình ảnh cô giáo ân cần, yêu thương đã từng dạy dỗ mình. Họ luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong không khí ngày 20/10 cô và và trò trường mầm non An Thọ tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

    Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường Mầm non An Thọ đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỳ niệm ngày phụ nữa Việt Nam 20/10:  Ban giám hiệu cùng các tổ chuyên môn trong nhà trường đã có những buổi giao lưu, cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Các lớp tổ chức cho các bé tự tay  làm những món quà tặng bà, tặng mẹ và nhiều hoạt động ý  nghĩa khác. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Hình ảnh các bé dán hoa làm quà tặng  bà và mẹ ngày 20/10

Anh-tin-bai

Các bé vui mừng, phấn khởi với thành quả của mình để gửi tặng bà và mẹ

    Cũng trong sáng  ngày 20/10/2023, đã diễn ra hoạt động sinh hoạt hát - múa tập thể của các cô và trò trường mầm non An Thọ. Trong một buổi sáng tràn đầy nắng ấm và âm nhạc  các bé đã biểu diễn một tiết mục rất đáng yêu để chuẩn bị dành tặng cho mẹ yêu nhân ngày 20/10 . Các bé đã cùng nhau múa, biểu diễn những động tác dưới nền bài hát "Thiên thần ở khắp nơi mẹ ơi”. 

    Thông qua các hoạt động này  nhằm giáo dục cho các con truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam; bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ, các cô giáo cho các bạn nhỏ, đồng thời giúp các bé phát triển không chỉ kiến thức mà còn tình cảm, ý thức về giá trị gia đình và xã hội.

    Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin kính chúc các cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống, mãi là người mẹ hiền thứ 2 của các con trường Mầm non An Thọ.

     Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 511
  • Tất cả: 76857